โปรมาก! ภาพน้องหมาขั้นเทพระดับพระกาฬ

 In Uncategorized

32

ช่างภาพจาก Boston, USA คุณ Kaylee Greer เธอเป็นสาวติสต์ที่หลงรักน้องหมาสุดๆ และใช้ความรักนี้เป็นแรงผลักดันในการถ่ายภาพน้องหมาออกมาได้สุดยอดและสดใสที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา! เธอเป็นตากล้องน้องหมามากว่า 5 ปีแล้วโดยใช้กล้อง Canon 1DX และ Canon 5D Mark III สำหรับการถ่ายภาพใต้น้ำ

kaylee-greer-photographer

Kaylee Greer

เพื่อให้ได้ภาพพื้นหลังที่โดดเด่น Kaylee ถ่ายภาพด้วยการตั้งค่าแบบ Under Exposure ทำให้ท้องฟ้าสดกว่าเดิม และเธอเพิ่มแสงเข้าใส่น้องหมาอีกทีนึงเพื่อให้เห็นนายแบบชัดเจน เธอใช้เลนส์ wide เพื่อให้ได้ฉากที่ดูอลังการ แต่ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งที่เธอต้องใช้มากที่สุดในการถ่ายภาพเหล่านี้คือความอดทน

บ่อยครั้งที่น้องหมาไม่ได้ให้ความร่วมมือมากนัก กว่าจะหามุมและโพสต์ท่าได้ก็ใช้เวลานานพอสมควร บางครั้งเธอต้องการถ่ายรูปน้องหมาของเธอคู่กับลูกโป่ง แต่เจ้าตูบดันกลัวลูกโป่งซะอย่างงั้น เธอใช้เวลาถ่ายกว่าชั่วโมงครึ่งและเธอก็ยอมแพ้ โชคดีที่เธอยังได้ภาพสวยๆ เก็บไว้อยู่ซึ่งคือภาพด้านล่างนี้ครับ

บอกได้เลยว่าคุณ Kaylee Greer นั้นสุดยอดมากๆ แอดมินไม่เคยเห็นภาพสุนัขที่ถ่ายออกมาได้ชัดและสดใสขนาดนี้มาก่อนเลย ทั้งหมดนี้เพียงแค่เธอชอบสัตว์สี่เท้าเหล่านี้เท่านั้นเองนะเนี่ย ความรักนี่เป็นแรงผลักดันในการสร้างสรรค์ผลงานได้ดีจริงๆ และการได้ทำสิ่งที่รักทุกวันมันคงทำให้เธอมีความสุขและมีแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานที่ดีต่อไปแน่ๆ เอาเป็นว่าก่อนจะนอกเรื่องไปมากกว่านี้ เราไปดูผลงานทั้งหมดของเธอเลยครับ และหากใครอยากติดตามเธอแล้วล่ะก็ เข้าไปที่ http://dogbreathphoto.com/ ได้เลย!

ที่มา: PictureCorrect.com

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search